Trang chủ Tin tức Kia Sorento 2017 đạt chuẩn an toàn cao nhất Top Safety Pick+

Kia Sorento 2017 đạt chuẩn an toàn cao nhất Top Safety Pick+

Top Safety Pick+ là chứng nhận đánh giá về mức độ cao nhất của Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ (IIHS). Để đạt kết quả Top Safety Pick từ IIHS, một phương tiện cần được đánh giá cao nhất ở tất cả các nội dung thử nghiệm, bao gồm đâm trực diện góc nhỏ, va chạm bên, kiểm tra độ cứng mui xe hay kiểm soát phần đầu. Trong khi đó, Pick + yêu cầu sự có mặt của hệ thống phanh tự động khẩn cấp hiệu quả, có khả năng cho dừng trước khi xe đâm vào rào cản ở vận tốc từ 20-40km/h mà không có bất cứ sự can thiệp nào của tài xế. Chính vì vậy, việc bổ sung thêm hệ thống phanh tự động như một tính năng tùy chọn đã giúp mẫu Kia Sorento đời mới đạt chuẩn an toàn cao nhất Top Safety Pick + từ Viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ (IIHS).

Trong các bài kiểm tra khả năng mức độ an toàn của Cơ quan bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS), chiếc SUV Kia Sorento 2017 đã nhận được đánh giá cao nhất tại tất cả các hạng mục va chạm như trực diện góc nhỏ, va chạm trực diện góc trung, va chạm bên hông, độ bền của phần mái và khả năng bảo vệ vùng đầu của người ngồi hàng ghế đầu và cả người ngồi sau.

Không riêng ở thị trường Mỹ, Kia Sorento cũng là một cái tên khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Hiện tại, xe đang được Thaco phân phối với các mức giá từ gần 900 triệu đồng tùy vào từng phiên bản khác nhau. Do đó, đánh giá này phần nào sẽ giúp mẫu xe “ghi điểm” trong mắt khách hàng Việt.

Tin tức khác:

Toyota Vios mới lắp 7 túi khí, giá cao nhất 606 triệu tại Việt Nam

Mẹo hay giúp làm mát xe Ô tô không có điều hòa

Đối thủ cạnh tranh với Mazda CX-5 giảm giá tới 100 triệu đồng

Phiên bản Wagon của Hyundai i30 2017 sẽ thực dụng hơn

Xử lý các sự cố bất thường khi cầm lái Ô tô

Các mẫu xe tầm giá 1 tỷ đồng phục vụ nhu cầu chơi tết

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7) 0981 553 733